• VỀ NGÃ BẢY GHÉ HOMESTAY MIỆT VƯỜN DU LỊCH

  View: 9174

  Loại : Địa danh nổi tiếng tại TP Ngã Bảy

  Thuộc loại : Du lịch Hậu Giang

  Ngày đăng: 2023-09-05 14:41:47

  Mô tả chi tiết

  “Homestay Miệt vườn” thuộc ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy. Với lợi thế gần sông Ngã Bảy, nằm trong làng nghề truyền thống,... Homestay Miệt vườn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những điều thú vị và đáng nhớ.

  Du lịch tỉnh Hậu GiangVới tổng diện tích đất hơn 1.500m2, cùng lợi thế địa hình sẵn có của địa phương và hơn hết là tâm huyết, khát vọng làm du lịch của chị Trần Hạnh – Chủ Homestay Miệt vườn, người từng là biên đạo múa tài hoa và có nhiều năm công tác trong ngành văn hóa. Đúc kết từ những kinh nghiệm đã được tìm tòi, học hỏi, tích lũy suốt thời gian dài, chị Trần Hạnh luôn nung nấu khát vọng, niềm đam mê đưa du lịch quê hương Ngã Bảy vươn xa hơn nữa, tạo được tiếng vang và điểm nhấn sâu sắc trong lòng của du khách mỗi khi nhắc đến địa danh này.

  Chị Hạnh chia sẻ: “Tất cả vật liệu để xây dựng trong homestay chị đều chọn các vật liệu mang màu sắc của tự nhiên, mang hình ảnh của người dân Nam bộ xưa như: tre, lá dừa, cau,... để thiết kế từng không gian riêng biệt, những cây cầu tay vịn bắc qua những con mương được sơn nhiều màu sắc và được hòa quyện nhau tạo nên nét hiền hòa của một khu vườn đặc thù nông thôn Nam bộ. Những loại hoa dại, rau vườn và một số loại rau, quả, dây leo cũng được chọn và trồng để tạo không gian không chỉ phục vụ tham quan mà còn là các góc ảnh đẹp để du khách tự do chụp ảnh lưu niệm”. 

  Một vài hình ảnh bình dị tại Homestay Miệt vườn:

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

   

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

   

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

   

  Du lịch tỉnh Hậu Giang