• NGÃ BẢY SÔNG GARDEN

  View: 2407

  Loại : Địa danh nổi tiếng tại TP Ngã Bảy

  Thuộc loại : Du lịch Hậu Giang

  Ngày đăng: 2023-10-12 13:12:26

  Mô tả chi tiết

  Ngã Bảy Sông Garden tọa lạc tại khu vực IV, phường Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang với lợi thế gần sông Ngã Bảy, nên rất thú vị cùng các hoạt động giao thông đường thủy. Khu Sinh thái này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/7/2022, hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn và đầy tiềm năng.

  Khi đến Ngã Bảy Sông Garden du khách sẽ có một hành trình tham quan: di tích Ủy ban Liên hợp Đình chiến Nam Bộ, đình thần Phụng Hiệp thờ Thần Hoàng, dạo mát trong vườn cây ăn trái, du ngoạn trên sông và thả hồn theo bài vọng cổ “Tình anh bán chiếu” vang tiếng của cố NSND Viễn Châu. Ngoài ra du khách có thể vui chơi ở hồ bơi sinh thái và thử sức với bộ môn bắn cung.

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu GiangDu lịch tỉnh Hậu Giang

  Ảnh: Điểm du lịch cung cấp.

  Bên cạnh đó, thưởng thức ẩm thực đậm chất miền Tây với nhiều món ăn ngon đồng quê nhưng vô cùng đặc sắc là một trải nghiệm thú vị, đã tạo nên biết bao thương nhớ cho du khách gần xa.

  Ngã Bảy Sông Garden là sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử, văn hóa và sinh thái mang lại cho du khách cảm giác vừa quen, vừa lạ làm cho “ai không thương mà không nhớ” khi đến Hậu Giang.

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang