• VƯỜN CHÔM CHÔM CHÍN HÙNG

  View: 9145

  Loại : Địa danh nổi tiếng tại TP Ngã Bảy

  Thuộc loại : Du lịch Hậu Giang

  Ngày đăng: 2023-09-18 10:12:39

  Mô tả chi tiết

  Thời gian gần đây, tham quan miệt vườn hay tham quan vườn trái cây là một loại hình du lịch sinh thái đang được khách du lịch quan tâm nhiều tại miền Tây. Với thế mạnh là các vườn trái cây rộng lớn, bầu không khí trong lành, cùng nét mộc mạc, bình dị, hiền hòa của con người nơi đây đã chinh phục biết bao tình cảm du khách. Tại thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang có một điểm tham quan hấp dẫn như thế là Vườn trái cây Chín Hùng.

  Vườn trái cây Chín Hùng là một điểm tham quan mới góp phần quảng bá hình ảnh, con người, ẩm thực Hậu Giang với du khách gần xa. Đến đây, du khách được ngắm nhìn hàng nghìn cây chôm chôm trĩu quả, được “trèo, leo”, tự tay hái cho mình những quả chôm chôm tươi, ngon nhất, được chèo thuyền quanh vườn, mặc áo bà ba xuống mương “nơm cá”. Khu vườn có diện tích 30.000m2 với 3 loại trái: chôm chôm Thái, chôm chôm Nhãn và chôm chôm Java. Mỗi loại mang một đặc trưng và vị ngon khác nhau, chôm chôm Java thì thịt mềm có vị ngọt, chua thanh; chôm chôm Nhãn thì giòn, tróc hạt, vị ngọt, có mùi thơm; chôm chôm Thái được mọi người yêu thích nhất bởi thịt giòn, ngon, ít ngọt.

  Ngoài ra, nơi đây còn phục vụ ăn uống với các món đặc trưng của miền Tây, món đặc biệt ở đây là Gỏi gà chôm chôm, Cá lóc quay thùng và Gà hấp nước mắn,… Đây là điểm tham quan thú vị dành cho những ai thích khám phá, hòa mình vào thiên nhiên, là nơi lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi quên đi bộn bề của cuộc sống.

  Địa chỉ: Ấp Đông An 2, xã Tân Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang (gần Khu dân cư vượt lũ Cái Côn - cầu Cống Đá).

  Thời gian mở cửa: tháng 7 âm lịch hằng năm (mở cửa từ 7h00 sáng).

  Số điện thoại liên hệ: 0949 35 38 98.

  Giá vé: 60.000 đồng/khách.

  Một số hình ảnh của Vườn trái cây Chín Hùng:

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Cổng vào Vườn trái cây Chín Hùng. Ảnh: Sưu tầm.

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Một số khung cảnh tại vườn. Ảnh: Sưu tầm.

  Du lịch tỉnh Hậu Giang

  Món Cá lóc quay thùng. Ảnh: Sưu tầm.

  Du lịch tỉnh Hậu Giang