V/v thống kê giờ chuẩn giảng dạy năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 09/11/2017 03:25
THÔNG BÁOV/v thống kê giờ chuẩn giảng dạy năm học 2023 – 2024
V/v thống kê giờ chuẩn giảng dạy năm học 2023 – 2024
Căn cứ Kế hoch hot động năm học 2023 – 2024 của Trường Cao đẳng Cộng
đồng Hậu Giang;
Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang thông báo đến toàn thể ging viên, giáo viên và các đơn vṭc thuộc trường các nội dung sau.
 1. Thực hiện t́ng kê giờ chun ging dy:
  1. Nhà giáo, viên chức qun ltham gia ging dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cp thực hiện kê khai giờ ging, các quy đổi khác sang giờ chun (có minh chứng kèm theo) theo mẫu phiếu kê khai giờ chun giảng dạy cá nhân (mẫu 01) và có xác nhận của khoa. Không kê khai giờ chuẩn quy đổi từ việc soạn đề thi, chấm bài và coi thi trong phiếu cá nhân.
  2. Lãnh đo các Khoa kiểm tra, xác nhận phiếu kê khai giờ chuẩn ging dy cá
nhân, thực hiện bng tổng hợp giờ chun ging dạy theo tng học k (mẫu 02), thống kê giờ tự tổ chức thi của các nhà giáo (mẫu 03). Khoa gửi các phiếu kê khai giờ cá nhân, các bng tổng hợp cùng các hồ sơ minh chứng về phòng Qun lđào to (cô Quách Tho) trước ngày 04/7/2024.
 • Thời gian thống kê giờ: thời gian bt đầu (theo tiến độ đào to) đến hết ngày 15/9/2024.
 • Mọi quy định về giờ chuẩn thực hiện theo Quyết đnh 254/QĐ-CĐCĐ ngày
08 tháng 5 năm 2023 của Hiệu tng trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang về việc ban hành Quy định chế độ làm việc của nhgiáo trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.
 • Nhng môn học đã lên kế hoch ging dạy đến hết ngày 15/9/2024  đều thống kê trong phiếu kê khai giờ cá nhân. Nếu môn học nào đến thời điểm kê khai giờ mà chưa ging dy thì ghi thời gian sẽ ging dạy vào cột ghi chú.
d) Đề nghnhà giáo, viên chức quản lý, lãnh đo các Khoa thực hiện t́ng nhất theo các biểu mẫu kèm theo tng báo này. Png Quản lý Đào tạo skhông nhận các hồ sơ không đúng mẫu quy định.
 1. Các đơn vliên quan đến các chế độ quy đổi giờ ging cho nhà giáo thì gửi các bng chấm công, quy đổi giờ ging,về Phòng Qun lý Đào to trước ngày 04/7/2024 để tổng hợp đúng quy định.
Riêng đối vi việc quy đổi sang giờ chun cho Nhà giáo tham gia công tác thi Học k2, Phòng Khảo thí-Kiểm định cht lượng (hoặc các đơn vkhác có bổ sunquy đổi khác sang giờ chun) gửi kết quvề Phòng Quản lý Đào tạo trước ny 19/8/2024.
 1. Png Quản lý Đào to sau khi nhận đy đhồ sơ từ các đơn vsthống kê giờ ging toàn trường, gửi kết quả về các đơn vị để đối chiếu, thống nht trước khi trình Hiệu trưng xem xét, phê duyệt.
Trên đây lthông báo về việc kê khai giờ chun ging dạy năm học 2023 - 2024 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Đề nghcác đơn vị, cá nhân có
liên quan thực hiện tốt tinh thn nội dung thông báo này./.
 

Tác giả: Lê Vũ Phương

Nguồn tin: nukeviet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Khoa Công nghệ

1. Khoa, Tổ trực thuộc Trường có nhiệm vụ: a) Quản lý giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học thuộc khoa, bộ môn theo phân công của hiệu trưởng; b) Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa khác theo chương trình, kế hoạch...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
 • Đang truy cập3
 • Hôm nay5,866
 • Tháng hiện tại88,007
 • Tổng lượt truy cập90,613
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi